Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Thứ sáu - 22/05/2015 14:04

Ngày 07/4/2014 UBND thị trấn Khe sanh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân lần thứ nhất cụm 1 năm 2014.

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Lực lượng dân quân năm nay của cụm 1 gồm 65 đồng chí là đoàn viên thanh  niên đến từ 4 xã, thị trấn trên địa bàn huyện: thị trấn Khe Sanh, xã Tân Hợp, xã Tân Liên, xã Húc. Thời gian huấn luyện trong 15 ngày với chương trình học là phần học lý thuyết chính trị và các kỷ năng quân sự cơ bản trên thao trường như bắn súng, ném lựu đạn, và 1 số thao tác trong chiến đấu.
Đợt huấn luyện lần này là dịp để các đoàn viên thanh niên nâng cao trình độ chiến thuật, khả năng sẵn sàng chiến, phối hợp với các lực lượng, sẵn sàng xử lý các tình huống, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.