Gặp mặt Công dân nhập ngũ năm 2022

Xã Tân Liên tổ chức gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022

Chiều ngày, 14/02/2022 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Tân Liên tổ chức gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi Gặp mặt có đồng chí Phan Đình Miên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, phụ trách Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Đính – ĐUV – Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Tân – Phó BT – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân Sự xã; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã; Công dân và gia đình của Công dân lên đường nhập ngũ năm 2022.

BCĐ phòng, chống dịch Covid 19 xã giăng dây, treo bảng cách ly y tế  đối với trường hợp F0 điều trị tại nhà

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tân Liên

Ngày 10/02/2022 UBND xã Tân Liên ban hành Công văn số 06/UBND-VP về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ phận làm việc cơ chế một cửa xã Tân Liên

UBND xã Tân Liên ban hành Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022

Ngày 09/02/2022, UBND xã Tân Liên ban hành Kế hoạch số 17/KH-UBND về việc tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022.

Ban ATGT xã tiến hành giải tỏa hành lang ATGT tại khu vực chợ Tân Liên

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Khu vực Chợ Tân Liên

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 18/01/2022 của UBND xã Tân Liên về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực chợ Tân Liên dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ban ATGT xã đã ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông tại khu vực chợ.

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Ngày 07/4/2014 UBND thị trấn Khe sanh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân lần thứ nhất cụm 1 năm 2014.

Vườn cao su của chị Hồ Thị Thanh, xã A Xing đang cho khai thác mủ

Phát triển cao su vùng Lìa

Bây giờ thì người dân tộc Vân Kiều, Pa Cô ở vùng Lìa thuộc huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã tin rằng cây cao su phát triển tốt. Với đồng bào dân tộc thiểu số, họ phải nhìn thấy tận mắt mới tin.

Chăm sóc rừng trồng ở Hướng Lập, Hướng Hóa

Đưa rừng lên rẫy

Câu chuyện già làng Hồ Xừn, Hồ Khằm ở Hướng Lập (Hướng Hóa, Quảng Trị) dù đã bước qua tuổi 80 vẫn hăng hái trồng cây gây rừng, chuyển đổi phương thức canh tác đã có tác động sâu sắc đến lớp trẻ. Theo gương các già làng, năm qua, đã có hàng chục gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều ở xã Hướng Lập tự nguyên đưa giống cây lâm nghiệp về trồng, lợp lại màu xanh cho những quả đồi bị bào mòn qua bao mùa nương rẫy.

GIấy mời