Website xã Tân Liên

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Khu vực Chợ Tân Liên

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 18/01/2022 của UBND xã Tân Liên về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực chợ Tân Liên dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ban ATGT xã đã ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông tại khu vực chợ.
Ban ATGT xã tiến hành giải tỏa hành lang ATGT tại khu vực chợ Tân Liên
        Sáng ngày 24/01/2022 Ban an toàn giao thông xã cùng với lực lượng Công an xã tiến hành ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ tại khu vực chợ Tân Liên. Tham gia đoàn giải tỏa có đồng chí Nguyễn Tân - Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban ATGT xã làm trưởng đoàn, các đồng chí thành viên Ban ATGT xã, các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể xã và lực lượng Công an xã. Đoàn công tác đã tiến hành tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức về ý thức tự giác chấp hành pháp luật, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ để buôn bán, kinh doanh; đồng thời tiến hành giải tỏa các trường hợp vi phạm.
Lực lượng Công an xã giải tỏa các trường hợp vi phạm
        Sau khi giải tỏa, Ban ATGT chỉ đạo Công an xã bố trí lực lượng tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực chợ; đồng thời kiên quyết xử lý các trường hợp tái vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT để kinh doanh, buôn bán và đậu đỗ xe trái quy định nhằm hạn chế nguy cơ tai nạn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, mỹ quan tại khu vực chợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân trên địa bàn vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Nguồn tin: VHTT